Cách Mở Nội Dung Nhạy cảm Trên Telegram | 2 Bước Đơn Giản

Tháng Bảy 6, 2023

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh miễn phí đang được nhiều người yêu thích. Nếu bạn sử dụng những nội dung nhạy cảm ngay lập tức sẽ bị hệ thống khóa lại. Vậy làm cách nào để người dùng có thể mở lên và tiếp tục hoạt động bình thường.

Cùng Website Chuyên Nghiệp hướng dẫn cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram hiệu quả trong bài vết dưới đây.

Nguyên nhân Telegram chặn nội dung nhạy cảm

Nguyên nhân Telegram chặn nội dung nhạy cảm
Nguyên nhân Telegram chặn nội dung nhạy cảm

Mỗi ngày, có rất nhiều người dùng ứng dụng Telegram để trò chuyện, gửi tin nhắn, gọi điện và sử dụng một số tính năng văn phòng như gửi hình ảnh chứa dung lượng lớn, số liệu. Số lượng thành viên có thể lên đến 200.000 người.

Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng Telegram để gửi ảnh nhạy cảm để chia sẻ trên phương tiện truyền thông này, Telegram sẽ bị chặn khỏi hệ thống. Điều này khiến nhiều người không thể xem và dần mất hứng thú. Vì hệ thống ứng dụng này mặc định lọc nội dung nhạy cảm. Nếu muốn xem, người dùng phải sửa đổi và mở khóa nội dung nhạy cảm từ các thiết lập để xem.

Ngoài ra, vì lợi ích của cộng đồng người dùng Telegram, ứng dụng này cũng tăng cường tính bảo mật và ẩn nội dung nhạy cảm. Đồng thời, theo chính sách, người dùng được bảo vệ khỏi thông tin xấu và nhạy cảm từ Telegram. Nếu những người thích tham gia các cộng đồng được đánh dấu 18+, nơi mà hình ả2nh và video khiêu dâm được chia sẻ, bạn có thể mở khóa và mở nội dung này ở đây.

Cảnh báo khi bạn bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram

Cảnh báo khi bạn bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram
Cảnh báo khi bạn bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram

Có thể nói rằng việc truy cập nội dung nhạy cảm trên Telegram của người dùng là hoàn toàn riêng tư và không bị cấm. Ngoài nội dung nhạy cảm, người dùng có thể tự do chia sẻ bất kỳ nội dung nào mà họ muốn. Nhưng đặc biệt đối với những người thích nội dung 18+, khi tham gia, bạn cũng cần có một số lưu ý sau đây, có thể là tài khoản của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Đối với nội dung nhạy cảm có sẵn công khai trên mạng, bạn có thể chia sẻ tự do. Nhưng nếu chúng thuộc về sự riêng tư của bất kỳ ai hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ ai, nếu bạn chia sẻ chúng bên ngoài cộng đồng, bạn sẽ liên quan đến pháp luật.

Một số hình ảnh nội dung được chia sẻ trên các nhóm, bạn cần phải cẩn thận vì những hình ảnh và đoạn clip này thường chứa mã độc, virus gây hại cho thiết bị và tài khoản của bạn.

Ngoài ra, khi mở nội dung nhạy cảm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp phải các trò lừa đảo từ các nhóm trên Telegram, hãy cẩn thận.

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram

Hiện nay có rất nhiều cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram, tuy nhiên như đã cảnh báo từ trước thì các nội dung này đều ẩn chứa tính độc hại. Vì vậy khi mở chức năng ra, người chơi cần tuyệt đối cảnh giác, nhất là đối với các chiêu trò của những tài khoản lạ. Dưới đây là 2 cách mở nội dụng nhạy cảm trên Telegram được Website Chuyên Nghiệp chia sẻ như sau:

Mở nội dung nhạy cảm của nhóm chat trực tiếp

Đầu tiên,người dùng truy cập vào ứng dụng, nằm ở góc bên trái giao diện màn hình xuất hiện biểu tượng của 3 dấu gạch ngang. Sau đó bạn chọn Setting => Privacy and Security=> => cưới cùng chọn Blocked users.

Tại đây người dùng sẽ thấy xuất hiện một loạt danh sách bị chặn do chứa các yếu tố nhạy cảm. Bạn sẽ nhấn vào dấu 3 chấm kế bên tên và click vào mục “Unlock” là đã hoàn thành..

Với các thao tác trên người dùng đã có thể dễ dàng biết cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram mà không bị chặn như trước đây. Tuy nhiên các bạn cần nên tỉnh táo và chia sẻ những thông tin ở mức độ có chừng mực bởi các hình ảnh nhạy cảm này đều rất dễ ảnh hưởng đến pháp luật.

Mở nội dung nhạy cảm trên Telegram bằng Nicegram

Mở nội dung nhạy cảm trên Telegram bằng Nicegram
Mở nội dung nhạy cảm trên Telegram bằng Nicegram

Cách mở khóa nhóm chat Telegram trên iPhone thông qua ứng dụng Nicegram. Ứng dụng này có sẵn trên Appstore, vì vậy bạn có thể tải xuống một cách dễ dàng. Các bước để mở khóa nhóm chat với ứng dụng Nicegram như sau:

  • Bước 1: Truy cập App Store để tải Nicegram về điện thoại.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mà nhóm chat của bạn bị khóa từ ứng dụng đã tải xuống.
  • Bước 3: Mã đăng nhập sẽ được gửi đến ứng dụng Telegram. Nhập mã đăng nhập và chọn Tiếp theo. Lúc này, bạn đã đăng nhập thành công vào Telegram trên Nicegram. Do đó, tất cả các tin nhắn và trao đổi sẽ được đồng bộ trên Nicegram.
  • Bước 4: Truy cập liên kết my.nicegram.app trên trình duyệt điện thoại của bạn và sau đó chọn Đăng nhập bằng Telegram trên màn hình hiển thị và đăng nhập với số điện thoại Telegram của bạn. Tiếp theo, chọn Mở.
  • Bước 5: Nhấp vào 2 dòng cuối cùng của hộp chat trên màn hình. Bây giờ, bạn có thể mở khóa nhóm chat Telegram một cách dễ dàng.

Như vậy, sau khi bạn thực hiện xong các thao tác trên là đã có thể sử dụng ứng dụng bình thường. Các nội dung nhạy cảm sẽ được tự động gửi đến tài khoản của người dùng ngay lập tức.

Khi bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram cần lưu ý điều gì

Khi bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram cần lưu ý điều gì
Khi bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram cần lưu ý điều gì

Người dùng truy cập vào các nội dung nhạy cảm trên Telegram đây là điều hòa toàn riêng tư và không hề bị cấm đoán. Ngoài những nội dung 18+ thì bạn có thể chia sẻ thoải mái bất kỳ về nội dung nào mà mình muốn. Tuy nhiên, nếu người dùng luôn thích các nội dung nhạy cảm thì cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Bạn có thể thoải mái chia sẻ các nội dung nhạy cảm được công khai trên mạng xã hội. Thế nhưng trong những trường hợp chúng thuộc về quyền riêng tư hoặc xâm phạm đến cá nhân của bất kỳ người nào đó thì nếu bị chia sẻ lan rộng ra ngoài sẽ phải liên quan pháp luật.
  • Bên cạnh đó, cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp các hành vi lừa đảo từ những hội nhóm trong ứng dụng này. Người dùng hãy thật cẩn trọng đến vấn đề này nhé.
  • Ngoài ra đối với 1 số hình ảnh có nội dung nhạy cảm được chia sẻ trên các hội nhóm thì bạn cần cẩn thận bởi vì chúng thường chứa các mã độc, virus gây hại đến thiết bị và tài khoản.

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin đến từ Website Chuyên Nghiệp hướng dẫn bạn cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram an toàn và hiệu quả. Đây là một ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật và vô cùng tiện lợi bạn không bỏ qua. Còn chần chờ gì mà bạn không cài đặt ngay Telegram về điện thoại của mình để trải nghiệm ngay nhé.