Cách Mở Nội Dung Nhạy Cảm Trên Telegram | 2 Cách Đơn Giản

4 Tháng Mười, 2023

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh miễn phí đang được nhiều người yêu thích. Nếu bạn sử dụng những nội dung nhạy cảm ngay lập tức sẽ bị hệ thống khóa lại. Vậy làm cách nào để người dùng có thể mở lên và tiếp tục hoạt động bình thường.

Cùng Website Chuyên Nghiệp hướng dẫn cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram hiệu quả trong bài vết dưới đây.

Nguyên nhân Telegram chặn nội dung nhạy cảm

Mỗi ngày, có rất nhiều người dùng ứng dụng Telegram để trò chuyện, gửi tin nhắn, gọi điện và sử dụng một số tính năng văn phòng như gửi hình ảnh chứa dung lượng lớn, số liệu. Số lượng thành viên có thể lên đến 200.000 người.

Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng Telegram để gửi ảnh nhạy cảm để chia sẻ trên phương tiện truyền thông này, Telegram sẽ bị chặn khỏi hệ thống ứng dụng (như App Store và Google Play). Điều này khiến nhiều người không thể xem và dần mất hứng thú. Vì vậy telegram chặn nội dung nhạy cảm, ứng dụng này mặc định lọc nội dung nhạy cảm. Nếu muốn xem, người dùng phải sửa đổi và mở khóa nội dung nhạy cảm từ các thiết lập để xem.

Nguyên nhân Telegram chặn nội dung nhạy cảm
Nguyên nhân Telegram chặn nội dung nhạy cảm

Ngoài ra, vì lợi ích của cộng đồng người dùng Telegram, ứng dụng này cũng tăng cường tính bảo mật và ẩn nội dung nhạy cảm. Đồng thời, theo chính sách, người dùng được bảo vệ khỏi thông tin xấu và nhạy cảm từ Telegram. Nếu những người thích tham gia các cộng đồng được đánh dấu 18+, nơi mà hình ảnh và video khiêu dâm được chia sẻ, bạn có thể mở khóa và mở nội dung này ở đây.

Các cảnh báo khi bạn bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram

Có thể nói rằng việc truy cập nội dung nhạy cảm trên Telegram của người dùng là hoàn toàn riêng tư và không bị cấm. Ngoài nội dung nhạy cảm, người dùng có thể tự do chia sẻ bất kỳ nội dung nào mà họ muốn. Nhưng đặc biệt đối với những người thích nội dung 18+, khi tham gia, bạn cũng cần có một số lưu ý sau đây:

 • Đối với nội dung nhạy cảm có sẵn công khai trên mạng, bạn có thể chia sẻ tự do. Nhưng nếu chúng thuộc về sự riêng tư của bất kỳ ai hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ ai, nếu bạn chia sẻ chúng bên ngoài cộng đồng, bạn sẽ liên quan đến pháp luật.
 • Một số hình ảnh nội dung được chia sẻ trên các nhóm, bạn cần phải cẩn thận vì những hình ảnh và đoạn clip này thường chứa mã độc, virus gây hại cho thiết bị và tài khoản của bạn.
 • Ngoài ra, khi mở nội dung nhạy cảm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp phải các trò lừa đảo từ các nhóm trên Telegram, hãy cẩn thận.
các cảnh báo khi mở nội dung nhạy cảm trên telegram
Các cảnh báo khi bạn bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram

Cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram

Hiện nay có rất nhiều cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram, tuy nhiên như đã cảnh báo từ trước thì các nội dung này đều ẩn chứa tính độc hại. Vì vậy khi mở chức năng ra, người chơi cần tuyệt đối cảnh giác, nhất là đối với các chiêu trò của những tài khoản lạ.

Dưới đây là 2 cách mở nội dụng nhạy cảm trên Telegram được Website Chuyên Nghiệp chia sẻ như sau:

Cách mở nội dung nhạy cảm trên web telegram

Cách làm này bạn không thể thực hiện trên ứng dụng Telegram, mà phải truy cập vào trình duyệt web và truy cập vào telegram web ở địa chỉ: web.telegram.org/a

 • Đầu tiên,người dùng đăng nhập vào ứng dụng bằng cách quét mã QR hoặc nhập số điện thoại.
 • Sau khi đăng nhập thành công, ở góc bên trái giao diện màn hình xuất hiện biểu tượng của 3 dấu gạch ngang. Bạn bấm vào để chọn Setting.
 • Sau đó bạn chọn Privacy and Security. Kéo xuống cuối, ở mục Sensitive Content, bạn chọn Disable filtering. Khi bấm chọn, ứng dụng Telegram sẽ tắt lọc những nội dung nhạy cảm, và bạn có thể dễ dàng xem được những nội dung đó.

Để dễ dàng hình dung cách làm, bạn có thể theo dõi video sau:

Với các thao tác trên, người dùng đã có thể dễ dàng biết cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram mà không bị chặn như trước đây. Tuy nhiên các bạn cần nên tỉnh táo và chia sẻ những thông tin ở mức độ có chừng mực bởi các hình ảnh nhạy cảm này đều rất dễ ảnh hưởng đến pháp luật.

Mở nội dung nhạy cảm trên Telegram bằng Nicegram

Cách mở khóa nhóm chat Telegram trên iPhone thông qua ứng dụng Nicegram. Ứng dụng này có sẵn trên Appstore, vì vậy bạn có thể tải xuống một cách dễ dàng. Các bước để mở khóa nhóm chat với ứng dụng Nicegram như sau:

 • Bước 1: Truy cập App Store để tải Nicegram về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mà nhóm chat của bạn bị khóa từ ứng dụng đã tải xuống.
 • Bước 3: Mã đăng nhập sẽ được gửi đến ứng dụng Telegram. Nhập mã đăng nhập và chọn Tiếp theo. Lúc này, bạn đã đăng nhập thành công vào Telegram trên Nicegram. Do đó, tất cả các tin nhắn và trao đổi sẽ được đồng bộ trên Nicegram.
 • Bước 4: Truy cập liên kết my.nicegram.app trên trình duyệt điện thoại của bạn và sau đó chọn Đăng nhập bằng Telegram trên màn hình hiển thị và đăng nhập với số điện thoại Telegram của bạn. Tiếp theo, chọn Mở.
 • Bước 5: Nhấp vào 2 dòng cuối cùng của hộp chat trên màn hình. Bây giờ, bạn có thể mở khóa nhóm chat Telegram một cách dễ dàng.
cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên telegram iphone
Cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram Iphone bằng ứng dụng Nicegram

Như vậy, bạn đã biết cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên Telegram Iphone. Sau khi bạn thực hiện xong các thao tác trên là đã có thể sử dụng ứng dụng bình thường. Các nội dung nhạy cảm sẽ được tự động gửi đến tài khoản của người dùng ngay lập tức.

Khám phá thêm về:

– 15+ cách kiếm tiền online ngay tại nhà, không cần vốn
Cách xóa logo TikTok, watermark đơn giản trên máy tính, điện thoại

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin đến từ Website Chuyên Nghiệp hướng dẫn bạn cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram an toàn và hiệu quả. Đây là một ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật và vô cùng tiện lợi bạn không bỏ qua. Còn chần chờ gì mà bạn không cài đặt ngay Telegram về điện thoại của mình để trải nghiệm ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *