Top 4+ Cách Trưng Bày Bia Đẹp X2 Doanh Số, Tăng Lợi Nhuận

18 Tháng Bảy, 2023

Làm thế nào để trưng bày bia đẹp đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để giải đáp được thắc mắc trên, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Website Chuyên Nghiệp. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách trưng bày bia đẹp, sắp xếp hàng hóa khoa học, hợp lý và thu hút khách hàng như sau.

1. Trưng bày các sản phẩm bia ở cạnh nhau

Trưng bày các sản phẩm bia ở cạnh nhau
Trưng bày các sản phẩm bia ở cạnh nhau

Cách trưng bày bia đẹp một cách đơn giản nhất cho các cửa hàng chính là bố trí các loại sản phẩm cùng thuộc một nhóm và đặt sát lại với nhau. Chẳng hạn như bia lon Tiger sẽ để tầng kệ trên cùng, bia Hà Nội để cùng tầng kệ và tầng dưới để bia 333. Cách này giúp cho người tiêu dùng mua dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mình muốn mua.

2. Trưng bày bia ở vị trí trung tâm trong cửa hàng

Trưng bày bia ở vị trí trung tâm trong cửa hàng 
Trưng bày bia ở vị trí trung tâm trong cửa hàng

Bia là mặt hàng có nhu cầu sử dụng cao nên bạn cần phải để ở vị trí “mặt tiền” dễ nhìn thấy nhất. Khác với cách trưng bày trong siêu thị, bia trưng bày tại các cửa hàng, tiệm tạp hóa nhỏ cần phải bắt mắt và để ở bên ngoài. Bởi vì, diện tích của shop khá nhỏ, thông thường khách đến mua sẽ đứng ở ngoài ngó một lượt trước để tìm đồ mình cần mua nên bạn phải biết cách trưng bày bia đẹp dễ thu hút được sự chú ý của họ hơn.

3. Sử dụng loại kệ trưng bày phù hợp với sản phẩm

Sử dụng loại kệ trưng bày phù hợp với sản phẩm
Sử dụng loại kệ trưng bày phù hợp với sản phẩm

Cách trưng bày bia đẹp đó là bạn cần lựa chọn kệ phù hợp với sản phẩm cũng như cửa hàng của mình. Nếu cửa hàng sử dụng kệ trưng bày phù hợp thì sản phẩm bia sẽ được sắp xếp khoa học, hợp lý và thu hút khách hàng.

4. Cách trưng bày bia đẹp trên giá kệ ngay ngắn, khoa học

Cách trưng bày bia đẹp trên giá kệ ngay ngắn, khoa học
Cách trưng bày bia đẹp trên giá kệ ngay ngắn, khoa học

Kệ kinh doanh tạp hóa là thiết bị không thể thiếu trong các shop tạp hóa, đặc biệt bán m đồ uống. Để cách trưng bày sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong siêu thị, cửa hàng bán lẻ… thì các bạn cần quan tâm sắp xếp chúng ngay ngắn, thẳng hàng, không nghiêng đổ, hướng tên và nhãn hiệu ra phía ngoài để khách hàng dễ thấy nhất.

Đối với các sản phẩm được nhà sản xuất đóng theo dạng túi thì thiết kế giá treo có nhiều móc chia thành từng lớp. Tuyệt đối, bạn không được đặt chồng sản phẩm khác loại lên nhau. Những mặt hàng dễ đổ vỡ thì để ở ngăn dưới cùng và có rào chắn bảo vệ nhằm mục đích tránh rơi, đổ ra ngoài.

Lời kết

Bài viết trên đây mà một số hướng dẫn cách trưng bày bia đẹp được Website Chuyên Nghiệp chia sẻ đến độc giả tham khảo. Hy vọng, với chia sẻ này, cửa hàng của bạn sẽ có sắp xếp hàng hóa khoa học và hợp lý để thu hút khách hàng đến mua sắm.