Top 8 App Đọc Báo Kiếm Tiền Uy Tín, Chất Lượng Cao 2023

23 Tháng Mười Hai, 2023

Đọc báo kiếm tiền cũng là một hình thức kiếm tiền khá thú vị chỉ vừa xuất hiện trong vài năm gần đây. Với sự phát triển của công nghệ, có nhiều ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín và chất lượng cao cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đọc tin tức, xem video hoặc tham gia các hoạt động trên ứng dụng. Hãy cùng tìm hiểu về các ứng dụng đọc báo kiếm tiền ngay sau đây!

Đọc báo kiếm tiền là gì?

Đọc báo kiếm tiền là một trong những hoạt động kiếm tiền trên internet (MMO) – Thuật ngữ này được du nhập vào nước ta và tạo ra một số hình thức kiếm tiền trên mạng internet. Trên thực tế, hoạt động đọc báo và nhận tiền trên điện thoại đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hình thức này mới được khai thác và phát triển mạnh mẽ.
đọc báo kiếm tiền
Đọc báo cũng có thể kiếm tiền?

Đọc báo kiếm tiền có thật không?

Đọc báo kiếm tiền thực chất là một công việc trực tuyến và không phải là lừa đảo. Trong thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, công việc này đã được khai thác một cách tích cực.

Nếu bạn chưa từng sử dụng các app đọc báo kiếm tiền, có thể bạn sẽ tự đặt câu hỏi liệu đọc báo kiếm tiền có thật không? Có thể kiếm tiền thông qua hình thức này hay không? Tuy nhiên, thực tế là đã có rất nhiều người kiếm được một nguồn thu nhập đáng kể từ việc đọc báo trực tuyến này. Các ứng dụng đọc báo kiếm tiền thường hoạt động theo hai cơ chế phổ biến:

  1. Quảng cáo: Các ứng dụng đọc báo kiếm tiền thông qua việc hiển thị quảng cáo trong nội dung tin tức. Khi người dùng sử dụng ứng dụng và tiếp xúc với quảng cáo, ứng dụng sẽ tạo ra doanh thu từ phí quảng cáo hoặc chia sẻ doanh thu với người dùng.
  2. Chia sẻ doanh thu: Một số ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín sẽ chia sẻ doanh thu với người dùng. Doanh thu được tạo ra từ quảng cáo và các hoạt động khác sẽ được chia sẻ dựa trên số lượng tin tức đọc, lượt xem quảng cáo hoặc hoạt động hoàn thành, và đóng góp của người dùng cho ứng dụng.

Tuy nhiên, một số người có thể cảm thấy bất an và hoang mang với việc không thể quy đổi thẻ cào điện thoại. Nhưng để tham gia đọc báo kiếm tiền, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và tải xuống các ứng dụng đọc báo kiếm tiền. Đây cũng là một hình thức marketing trực tuyến rất hiệu quả mà các doanh nghiệp đầu tư vào.

Ngoài ra, việc kiếm tiền từ đọc báo thông qua các ứng dụng này cũng phụ thuộc vào quy mô và phương thức hoạt động của từng ứng dụng cụ thể.

Top 8 app đọc báo kiếm tiền uy tín, không lừa đảo

Những ứng dụng đọc báo kiếm tiền không chỉ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất mà còn giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 8 app đọc báo kiếm tiền uy tín, nổi tiếng và được đánh giá cao.

1. Đọc báo kiếm tiền – VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền online khá uy tín tại Việt Nam. Với VN Ngày Nay, bạn có thể không chỉ cập nhật thông tin và đọc tin tức mà còn kiếm tiền thông qua các hoạt động độc báo của mình. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, bạn có thể kiếm tiền nạp điện thoại dễ dàng chỉ từ việc đọc tin tức.

Cách đọc báo kiếm tiền trên ứng dụng VN Ngày Nay:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cá nhân.
  • Bước 3: Kiếm xu bằng cách thực hiện các hoạt động sau: đọc báo, bình luận, chia sẻ bài viết, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và giới thiệu người mới.
  • Bước 4: Sử dụng xu tích luỹ để đổi lấy các phần thưởng như thẻ cào hoặc quà tặng. Khi bạn tích luỹ được 10.000 xu, sẽ tương đương với 1 triệu đồng. Khi đạt được mốc này, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để quy đổi thành tiền mặt.
app đọc báo kiếm tiền VN ngày nay
Nhận thưởng khi đọc báo trên VN Ngày nay

Ưu điểm của ứng dụng này là cập nhật thông tin liên tục từ hơn 140 đầu báo khác nhau và đảm bảo cung cấp cho người dùng những tin tức mới nhất. Không chỉ vậy, nội dung còn có thể được chia sẻ qua các mạng xã hội hàng đầu như Zalo, Facebook, Messenger,…

Truy cập VN Ngày Nay tại:

2. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền – Báo Mới

Trang web Baomoi.com là một nền tảng tổng hợp tin tức từ các nguồn báo điện tử uy tín, tập trung vào tin tức thời sự, giải trí và thời trang.

Ngoài việc cung cấp tin tức, ứng dụng này còn cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đọc báo và tham gia các chương trình giới thiệu bạn bè. Khi tích lũy đủ số xu cần thiết, người dùng có thể đổi xu để nhận thẻ cào điện thoại với mệnh giá 10.000 VND hoặc 50.000 VND.

đọc báo kiếm tiền
Báo Mới – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền

Cụ thể, 500 xu tương đương 10.000 VND và 2.500 xu tương đương 50.000 VND. Người dùng cũng có thể nhận thêm tiền thưởng bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng này, với mỗi lượt giới thiệu thành công sẽ nhận được 50.000 VND.

Truy cập Báo Mới tại:

3. App đọc báo kiếm tiền – Cashzine

Cashzine là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến hấp dẫn và uy tín. Cashzine cập nhật tin tức, bài viết từ các lĩnh vực như thể thao, giải trí, kinh doanh, công nghệ và nhiều lĩnh vực khác. Chức năng đọc kiếm tiền của Cashzine hoạt động rất đơn giản: bạn chỉ cần đọc các bài viết và tin tức trên ứng dụng và nhận về điểm thưởng tương ứng.

Mỗi khi bạn đọc một bài viết, bạn sẽ nhận được một số điểm hoặc một khoản tiền tương ứng. Ứng dụng Cashzine cũng có tính năng chia sẻ bài viết và mời bạn bè tham gia. Bằng cách giới thiệu và mời người khác sử dụng Cashzine, bạn có thể nhận thêm tiền thưởng hoặc điểm tích lũy.

app đọc báo kiếm tiền cashzine
App đọc báo kiếm tiền Cashzine

Truy cập Cashzine tại:

4. Đọc báo kiếm tiền – Buzzbreak

Buzzbreak là một ứng dụng di động cho phép bạn đọc báo kiếm tiền, xem meme hài hước và nhiều thứ khác. Khi sử dụng, bạn có thể nhận quà và đổi chúng thành tiền mặt. Khi bạn đọc bài viết hoặc thực hiện nhiệm vụ trên ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng hộp quà ở bên phải. Khi thực hiện nhiệm vụ đạt yêu cầu, bạn nhấp vào ô để nhận quà.

Bên cạnh việc đọc báo thì bạn có thể kiếm điểm thưởng bằng các hoạt động khác bao gồm xem video, quà theo thời gian cố định, vòng quay check-in mỗi ngày và giới thiệu cho người khác. Điểm thưởng sẽ được rút qua PayPal hoặc phương thức khác được hỗ trợ tại quốc gia của bạn. Trong Buzzbreak, 1000 điểm tương đương với 0,01 đô (khoảng 243 đồng).

Truy cập trên nền tảng Android tại: https://bit.ly/3ttfkwP

app đọc báo kiếm tiền buzzbreak
Buzzbreak được biết đến nhiều ở nước ngoài

5. App đọc báo kiếm tiền – Swagbucks

Ứng dụng Swagbucks biến thời gian đọc tin tức của bạn thành một cơ hội để kiếm tiền. Kể từ khi ra đời vào năm 2009, Swagbucks đã trao hơn 500 triệu đô la để làm phần thưởng. Nhờ đó, ứng dụng này đã trở thành một ứng dụng đọc báo kiếm tiền online cho người dùng và còn có nhiều hoạt động khác nhau như làm khảo sát, sử dụng công cụ tìm kiếm của Swagbucks, xem video, mua sắm,….

swagbucks
Nhận thưởng từ Swagbucks

Người dùng có thể tùy chọn thực hiện nhiệm vụ theo ý thích và nhận được điểm trong app Swagbucks. Số lượng điểm thưởng bạn nhận được trong mỗi nhiệm vụ cũng sẽ khác nhau. Điểm thưởng này sau đó sẽ được quy đổi thành tiền mặt qua PayPal hoặc thẻ quà tặng từ các thương hiệu như Amazon, Apple, Mastercard, Walmart,… Ngoài ra, khi bạn mua sắm tại các cửa hàng liên kết với Swagbucks thì còn được nhận hoàn toàn từ 1% – 80%.

6. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền – InboxDollars

InboxDollars là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách thực hiện các hoạt động đơn giản. Với hơn 5 triệu người dùng đã tham gia, InboxDollars cung cấp nhiều cơ hội để bạn tham gia các hoạt động trực tuyến như tham gia khảo sát, đọc email, chơi trò chơi, đọc báo kiếm tiền,… Kể từ năm 2000, hơn 57 triệu đô la đã được sử dụng để chi trả cho người dùng.

InboxDollars đã trở thành một nền tảng nổi tiếng để kiếm từ nhiệm vụ trực tuyến đa dạng, bao gồm việc đọc bài viết và email mới. Dưới phần ‘PaidEmail’, bạn sẽ tìm thấy các bài viết và email nơi bạn sẽ nhận được vài xu cho mỗi email vì nó dễ dàng để hoàn thành. Khi bạn tích đủ 30 đô, bạn sẽ đủ điều kiện để rút điểm thưởng bằng thẻ quà tặng hoặc séc.

inboxdollars
App đọc báo, làm khảo sát kiếm tiền InboxDollars

7. Đọc báo kiếm tiền – Pluto

Pluto là ứng dụng đọc báo kiếm tiền mới nổi tại Việt Nam, thu hút người dùng bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng và đa dạng tính năng. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được phần thưởng thông qua việc đọc tin tức, bài viết hoặc hoàn thành nhiệm vụ, mời bạn bè và đăng nhập.

Bạn có thể tự do lựa chọn những chủ đề hoặc danh mục tin tức bạn quan tâm và đọc chúng trên news feed của mình. Các nội dung đều được cập nhật liên rục nên bạn có thể yên tâm rằng sẽ luôn nhận được những thông tin mới nhất liên quan đến chủ đề mà bạn quan tâm. Vừa có thêm thông tin lại vừa có phần thưởng, thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy tải ứng dụng ngay hôm nay và bắt đầu trải nghiệm nhé!

app đọc báo kiếm tiền pluto
App Pluto có giao diện đẹp mắt, năng động

8. App đọc báo kiếm tiền – Go Daily

Go Daily là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền được ra mắt vào năm 2021 bởi Go Daily Studio. Ứng dụng có nhiều hạng mục tin tức khác nhau như Thể thao, Giải trí, Xã hội, Kinh tế, Thế giới, Đời sống,… Nội dung bài viết trên app cũng được thu thập từ các đầu báo nổi tiếng như Dân Trí, VnExpress, Tiin, Vietnambiz,… và được cập nhật mới mỗi ngày.

Khi bạn nhấp vào đọc một bài báo, góc dưới bên phải màn hình sẽ bắt đầu được tải. Khi bạn kéo xuống đọc thì biểu tượng quà cũng sẽ được load theo. Đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng thanh vàng, nhấp vào và bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Điểm thưởng của mỗi bài viết sẽ khác nhau. Bên cạnh việc đọc báo, bạn còn có thể chơi các trò chơi thú vị để kiếm thêm điểm may mắn.

app đọc báo kiếm tiền go daily
Kiếm tiền từ việc đọc báo, chơi trò chơi và nhận nhiệm vụ của Go Daily

Tổng kết

Trong bài viết này, Web Chuyên Nghiệp đã giới thiệu đến bạn top 8 ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín và chất lượng cao. Điểm chung của các ứng dụng này là tính minh bạch và đáng tin cậy. Tuy nhiên, thu nhập từ loại ứng dụng này là không cao và bạn sẽ cần tích rất nhiều điểm để đổi ra tiền mặt. Nếu bạn là một người thường xuyên đọc tin tức thì sử dụng những ứng dụng này có thể mang lại một khoản thu nhập nho nhỏ đấy nhé!