Cách Lấy Link Telegram Cá Nhân Nhanh Nhất [PC + Mobile]

18 Tháng Bảy, 2023

Telegram hiện nay đang là một trong những ứng dụng nhắn tin và trò chuyện được đông đảo người dùng ưa chuộng. Vậy bạn biết gì về ứng dụng này và cách lấy link Telegram cá nhân có đơn giản hay không. Cùng Website Chuyên Nghiệp chia sẻ một số thông tin hữu ích vô cùng quan trọng trong bài viết dưới đây.

Telegram là gì

Telegram là gì
Telegram là gì

Telegram được hiểu đơn giản đây chính là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện video, chia sẻ file đa nền tảng và miễn phí. Phần mềm này có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới với mục đích để đảm bảo hoạt động nhanh chóng và ổn định. Trung tâm dữ liệu Telegram được đặt tại trụ sở Dubai, ứng dụng đã có mặt trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Android, IOS,…

Tất cả các cuộc gọi và tin nhắn trên phần mềm này đều được hệ thống mã hóa đầu cuối. Cách làm này giúp cho link Telegram cá nhân được bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng. Người dùng hoàn toàn có quyền sửa đổi, nâng cấp theo một số quy định chung được đặt ra từ trước.

Các bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn thoại hoặc văn bản, hình dán động, thực hiện cuộc gọi thoại và video cũng như chia sẻ hình ảnh, tài liệu không giới hạn số lượng. Người dùng tải link Telegram cá nhân về thiết bị điện thoại, máy tính… hoàn toàn miễn phí.

Lý do nên sử dụng link Telegram cá nhân

Lý do nên sử dụng link Telegram cá nhân
Lý do nên sử dụng link Telegram cá nhân

Việc lấy link Telegram cá nhân sẽ giúp người dùng có thể dễ mời bạn bè tham gia vào nhóm chat của mình cực dễ dàng. Đối với môi trường doanh nghiệp, nhóm chat có thể lên đến vài chục đến hàng trăm người thì việc lấy link nhóm chat sẽ giúp bạn mời người tham gia vào nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, lý do anh chị em nên sử dụng link Telegram đó là:

  1. Giao diện của Telegram vô cùng đơn giản và đầy đủ các phím chức năng giúp người dùng dễ dàng thao tác ngay trong lần đầu tiên.
  2. Tin nhắn trên ứng dụng này được bảo mật an toàn, mã hóa và thậm chí bạn có thể tự xóa tin nhắn của mình và đối phương.
  3. Hệ thống Telegram cho phép đồng bộ hóa toàn bộ các dữ liệu trên nhiều thiết bị.
  4. Ứng dụng này không chỉ giúp tin nhắn nhanh mà còn tối ưu cuộc trò chuyện một cách tốt nhất. Bên cạnh đó Telegram không giới hạn về cuộc trò chuyện của người dùng.
  5. Telegram sở hữu API mở và có mã nguồn miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng.
  6. Ứng dụng này còn mang tính xã hội, bạn có thể tạo ra các kênh hay hội nhóm tùy thuộc vào yêu cầu. Đặc biệt, tính năng tạo nhóm có thể chứa được số lượng thành viên lên đến 200.000 người. Đây chính là một trong những lý do bạn nên tải ngay link Telegram cá nhân về để tham gia trải nghiệm.
  7. Đến với ứng dụng này người dùng sẽ thể hiện cảm xúc được dễ dàng. Bạn tạo ra các sticker phù hợp với cảm xúc của mình và trong các tình huống trò chuyện.

Hướng dẫn cách lấy link Telegram cá nhân [PC + Mobile]

Gần đây, Zalo đang có thông báo thu phí đối với tất cả các tài khoản,vì vậy Telegram đang ngày càng được ưa chuộng nhờ những tính năng nổi bật vượt trội. Đặc biệt ứng dụng này có khả năng kết nối người dùng miễn phí trên toàn thế giới.

Hoạt động kết nối trên Telegram vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với các nền tảng tương tự khác. Trong số đó, chia sẻ link Telegram cá nhân có lẽ là cách làm đơn giản và hiệu quả nhất được mọi người lựa chọn. Cùng Website Chuyên Nghiệp hướng dẫn cách lấy link như sau:

1. Cách lấy link Telegram cá nhân trên thiết bị điện thoại

Để người dùng dễ dàng lấy lại được link Telegram cá nhân trên thiết bị điện thoại thì cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy chọn tên nhóm chat mà mình muốn tham gia lấy link và nhấn vào ảnh đại diện của nhóm.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Người dùng hãy chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở giao diện màn hình điện thoại, sau đó nhấn chọn “Add Members”.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tiếp theo, click vào Invite to Group via Link. Cuối cùng, bạn nhấn vào đường link Telegram cá nhân trên màn hình để sao chép và gửi cho những người bạn muốn mời tham gia vào nhóm.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Bạn cần nhấn vào liên kết Telegram trên màn hình để sao chép và chia sẻ với những người bạn mời tham gia nhóm. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành tất cả các bước trước đó và sẵn sàng để mời những người bạn của mình vào nhóm Telegram.

Bước 4
Bước 4

2. Cách lấy link Telegram cá nhân trên máy tính

Trong trường hợp bạn sử dụng ứng dụng này trên thiết bị máy tính thì sẽ không có cách lấy link Telegram của mình trực tiếp. Người dùng chỉ có có một cách đó là lấy username của tài khoản để kết bạn theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy chọn vào tên nhóm chat Telegram.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Nhấn vào mục Add, sau đó Click vào Invite to Group via Link.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Cuối cùng, người dùng hãy chọn “Copy Link” để sao chép đường link và gửi cho đối tượng mà muốn mời vào nhóm chat.

Bước 3
Bước 3

Lời kết

Qua bài viết trên đây đến từ Website Chuyên Nghiệp, hy vọng bạn sẽ biết cách lấy lại được link Telegram cá nhân của mình nhanh chóng nhất. Đồng thời, mọi người cũng sẽ hiểu được ứng dụng này là gì và tại sao lại thu hút đông đảo thành viên tham gia đến vậy. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi sử dụng Telegram nhé.