Thông Điệp Truyền Thông Của Coca Cola | Bậc Thầy Quảng Cáo

18 Tháng Bảy, 2023

Coca-Cola thực sự được biết đến với các chiến lược giao tiếp đặc biệt đã góp phần biến nó thành một thương hiệu có ảnh hưởng toàn cầu. Tại Việt Nam, công ty đã thực hiện nhiều ý tưởng tiếp thị thành công khác nhau đã trở thành ví dụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị để học hỏi và đề cập đến. Công ty đã chứng minh khả năng thích nghi với các nền văn hóa địa phương trong khi vẫn duy trì bản sắc toàn cầu.

Thông qua các chiến dịch và sáng kiến khác nhau của mình, Coca-Cola đã tham gia thành công với người tiêu dùng Việt Nam và tạo ra một kết nối cảm xúc mạnh mẽ với họ. Tập trung vào việc xây dựng lòng trung thành của thương hiệu thông qua các chiến lược tiếp thị sáng tạo và sáng tạo đã giúp nó duy trì vị trí của mình như một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy cùng Website Chuyên nghiệm điểm qua những thông điệp truyền thông của Coca Cola trong những năm gần đây ở bài viết này nhé

Chiến dịch truyền thông dịp tết của Coca Cola tại Việt Nam

Coca-Cola là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, và trong các dịp lễ Tết, Coca-Cola thường ra mắt các TVC đặc biệt để gửi lời chúc Tết đến khách hàng của mình. Dưới đây là một số TVC Tết của Coca-Cola qua các năm:

Tết này cho một khởi đầu mới | TVC Tết 2017

 

Thật tuyệt khi biết rằng Coca-Cola đã có thể duy trì bản sắc độc đáo của mình thông qua các chiến dịch tết mỗi năm. Bằng cách trung thực với các giá trị cốt lõi của nó trong khi khám phá những quan điểm mới, thương hiệu đã có thể mang lại cảm giác về sự gắn kết và niềm vui cho người dân Việt Nam trong mùa tết. Thật ấn tượng khi Coca-Cola đã có thể kết nối liên tục với đối tượng mục tiêu của mình thông qua các chiến dịch tét và tạo ra những trải nghiệm có ý nghĩa cho họ.

Tết này, đón Coca Cola về nhà | TVC Tết 2018

Thật đáng kinh ngạc khi thấy Coca-Cola đã có thể duy trì bản sắc độc đáo của mình thông qua các chiến dịch tết mỗi năm. Vào năm 2018, thương hiệu đã ra mắt quảng cáo TVC “Tết vẹn yêu thương trong từng khoảnh khắc”, cho thấy tầm quan trọng của việc trân trọng những khoảnh khắc gần gũi với những người thân yêu. Quảng cáo mô tả cuộc sống hàng ngày nhưng với một bầu không khí ấm áp và hạnh phúc giúp mọi người dễ dàng liên quan đến.

Ngoài TVC, Coca-Cola cũng đã phát động chiến dịch “Chuyến xe chở yêu thương”, đi khắp Việt Nam để truyền bá tình yêu và ghi lại từng khoảnh khắc. Chiến dịch thêm vào sự phấn khích và khiến Tet thậm chí còn nhộn nhịp và hạnh phúc hơn.

Coca-Cola đã tiếp tục thể hiện sự quan tâm và hiểu biết sâu sắc đối với khách hàng của mình thông qua các bộ phim và các hoạt động sáng tạo, trong khi vẫn duy trì các giá trị của tiếng cười, sự gắn kết và vẻ đẹp của ngày lễ lớn nhất trong năm. Thật ấn tượng khi nhìn lại hành trình đáng nhớ của tết mà Coca-Cola đã trải qua.

Tết đoàn viên, Coca Cola gắn kết mọi người | TVC Tết 2019

TVC Tết 2019 của Coca-Cola Việt Nam tiếp tục mang thông điệp về sự đoàn kết và tình yêu thương trong gia đình, đồng thời khẳng định vai trò của Coca-Cola trong việc gắn kết mọi người lại với nhau trong dịp Tết.

Tết Coca-Cola, vui đón xuân mới | TVC Tết 2020

TVC Tết 2020 của Coca-Cola Việt Nam có nội dung tương tự với những năm trước đó, tuy nhiên thêm vào đó là thông điệp về sự vui tươi và lạc quan trong cuộc sống.

Thắp sáng niềm tin, rực rỡ Tết Việt | TVC Tết 2021

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra khắp nơi trên thế giới, TVC Tết 2021 của Coca-Cola Việt Nam mang đến thông điệp về sự hy vọng và niềm tin vào tương lai, đồng thời khẳng định vai trò của Coca-Cola trong việc thắp sáng niềm tin cho mọi người.

Mang Kỳ Diệu Về Nhà | TVC Tết 2022

Tết trong tâm thức của mỗi người Việt đều có ý nghĩa quan trọng, và Coca-Cola tin rằng mỗi khoảnh khắc trong dịp Tết đều chứa đựng những điều kỳ diệu. Một năm đã qua khiến chúng ta càng trân trọng những điều nhỏ bé quanh mình, và ngay chính bên trong mình.

Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây | TVC tết 2023

  • Tết nay đã khác Tết xưa
  • Mỗi năm đôi chút, đổi thay ít nhiều.
  • Chỉ mong năm mới một điều
  • Bàn ăn ngày Tết sum vầy như xưa

Thời gian trôi đi dẫu bao điều đổi thay, niềm vui khi quây quần cùng nhau bên mâm cơm ngày Tết là điều diệu kỳ còn nguyên vẹn trong mỗi chúng ta ❤️

Tổng hợp top 5 thông điệp truyền thông của Coca Cola ấn tượng nhất

Mối chiến dịch quảng cáo của Coca Cola đều có chủ đề khác nhau và có thông điệp truyền thông thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngay sau đây, Website Chuyên Nghiệp tổng hợp thông điệp truyền thông của Coca Cola hay và đặc sắc nhất gửi đến bạn tham khảo.

Chiến dịch Love Story

Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đã trở thành chủ đề nóng được các thương hiệu chú trọng trong chiến lược truyền thông của mình. Chủ đề này không chỉ giúp thương hiệu thể hiện trách nhiệm với xã hội mà còn xây dựng lòng trung thành của khách hàng một cách tự nhiên. Coca-Cola cũng không ngoại lệ khi họ đã khám phá chủ đề này từ lâu.

Năm 2017, Coca-Cola UK đã phát hành video quảng cáo mang tên “Recycling Love Story” hợp tác với Ogilvy Berlin (Đức). Mục đích của video là khuyến khích mọi người chung tay bảo vệ môi trường. Phim ngắn kể về một tình yêu câu chuyện giữa hai chai Fanta và Coca-Cola Zero Sugar, cả hai đều là nhãn hiệu nước giải khát nổi tiếng thuộc công ty mẹ Coca-Cola.

Cả hai chai đều được nhân cách hóa với những tính cách và cảm xúc riêng biệt. “chai lọ” được miêu tả là có tình yêu sâu sắc, dù trải qua bao lần “luân hồi” nhưng họ vẫn luôn tìm thấy nhau và “yêu lại từ đầu”. “Phép màu tái chế” là thứ đã cho phép Fanta và Coca-Cola Zero Sugar liên tục biến đổi từ kiếp này sang kiếp khác, cho phép họ gặp gỡ và yêu nhau nhiều lần.

Câu chuyện tình cảm động của cặp đôi “chai lọ” đã truyền tải hiệu quả thông điệp khuyến khích tái sử dụng chai nhựa để bảo vệ môi trường của Coca-Cola.

Thành công của chiến dịch này đã thúc đẩy Coca-Cola cam kết thu gom và tái chế tất cả các bao bì sản phẩm mà họ bán vào năm 2030. “Recycling Love Story” là một ví dụ về chiến dịch tiếp thị thành công nêu bật trách nhiệm xã hội của thương hiệu.

Chiến dịch Share A Coke

Chiến dịch “Share a Coke” chắc chắn là một trong những chiến dịch kỹ thuật số đáng nhớ nhất của Coca-Cola trong thập kỷ thứ hai của thế kỷ 21. Thay vì in tên thương hiệu “Coca-Cola” trên lon và chai của họ, công ty đã in tên phổ biến của người tiêu dùng.

Chiến dịch lần đầu tiên được triển khai tại Úc vào năm 2011, với mỗi lon nước ngọt có dòng chữ “Share a Coke with + một cái tên phổ biến nào đó”

Tại Úc, Coca-Cola đã in 150 cái tên phổ biến nhất trên hàng triệu chai. Người tiêu dùng bày tỏ sự thích thú với những thiết kế độc đáo này và nhiệt tình chia sẻ những bức ảnh về chai và lon Coca-Cola có tên của họ trên các nền tảng mạng xã hội.

Kết quả thật đáng ngạc nhiên, với doanh số bán hàng của công ty tăng 7%. Chiến dịch đã tạo ra 18 triệu lượt hiển thị trên mạng xã hội, tăng 870% lưu lượng truy cập trên Facebook và tăng 39% số lượt “Thích” trên trang.

Sự thành công của chiến dịch “Share a Coke” ở Úc đã dẫn đến sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng ở các thị trường khác. Ở Israel, Coca-Cola đã tạo ra các bảng quảng cáo tương tác hiển thị tên mong muốn khi một người nhắn tin đến số tổng đài. Ở Trung Quốc, chiến dịch đã được sửa đổi để in họ của mọi người trên lon, chẳng hạn như Wang, Li và Chang.

Năm 2016, Coca-Cola đã mang chiến dịch trở lại Mỹ với một bước ngoặt mới mang tên “Share a Coke and a Song”. Thay vì in tên người dùng, công ty in lời các bài hát nổi tiếng lên vỏ lon. Kế hoạch truyền thông đã tạo ra một tiếng vang lớn, đặc biệt là sau khi ca sĩ nổi tiếng Selena Gomez chia sẻ một bức ảnh về chiếc lon được cá nhân hóa trên Instagram.

Năm 2017, một biến thể mới của chiến dịch đã được tung ra ở Anh, với hơn 75 điểm du lịch nổi tiếng được in trên lon thay vì tên hoặc lời bài hát.

Chiến dịch Taste the Feeling

Năm 2016, Coca-Cola đã phát động chiến dịch “Taste the Feeling” nhằm khơi gợi cảm xúc của mọi người khi uống Coca-Cola.

Chiến dịch được tạo ra bởi bốn cơ quan khác nhau, bao gồm Mercado-McCann, Santo, Sra. Rushmore, và Ogilvy & Mather, và được triển khai trên phạm vi toàn cầu. Là một phần của chiến dịch, 10 video quảng cáo đã được sản xuất và nhiều tài liệu in ấn và kỹ thuật số khác nhau, chẳng hạn như tờ rơi và quảng cáo ngoài trời, đã được phát hành.

Mục đích của chiến dịch “Taste the Feeling” của Coca-Cola là ghi lại những cảm xúc và khoảnh khắc của mọi người từ khắp nơi trên thế giới khi uống Coca-Cola. Trong mỗi video quảng cáo của chiến dịch, các sản phẩm của Coca-Cola được mô tả cùng nhau dưới tấm biển màu đỏ mang tính biểu tượng và in thương hiệu Coca-Cola nổi bật.

Thông điệp đằng sau “Taste the Feeling” là Coca-Cola không chỉ đơn thuần là một loại nước giải khát, đó là khoảnh khắc đặc biệt được chia sẻ với gia đình và những người thân yêu, có thể khiến những trải nghiệm hàng ngày trở nên ý nghĩa hơn.

Chiến dịch được tùy chỉnh cho các thị trường khác nhau, với các biến thể bao gồm các nhân vật địa phương nổi tiếng và hình ảnh văn hóa phù hợp với từng khu vực.

Chiến dịch Happy ID

Mặc dù nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, Peru vẫn xếp cuối bảng chỉ số hạnh phúc toàn cầu.

Trong quá trình tìm hiểu về thị trường đất nước Mỹ Latin Peru, các nhà marketer của Coca-Cola còn phát hiện ra một thói quen của người dân nước này, đó là họ thường không mỉm cười khi chụp ảnh Căn cước công dân.

Dựa trên thông tin này, agency McCann Lima đã đề xuất một ý tưởng tuy đơn giản nhưng mang tính đột phá: khuyến khích các công dân, đặc biệt là các bạn trẻ, hãy mỉm cười khi chụp hình CCCD!

Chiến dịch “Happy ID” của Coca-Cola tại Peru đã triển khai các booth chụp hình tự động tại 30 địa điểm khác nhau trên cả nước, với tính năng tự động nhận diện gương mặt và nụ cười của người dân. Các địa điểm tập trung chú ý bao gồm các trung tâm thương mại lớn và RENIEC – cơ quan đăng ký quốc gia về nhận dạng và hộ tịch ở Peru.

Thẻ CCCD là một thứ ta mang bên mình hàng ngày và mỗi lần nhìn vào nó đều sẽ gợi lên những kỷ niệm về chiến dịch Happy ID của Coca-Cola. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của Coca-Cola được đưa đến gần hơn với người tiêu dùng và ghi nhận được những điểm cộng về sự kết nối và tiếp cận khách hàng. Điều này sẽ tạo ra sự tăng trưởng đáng kể cho brand awareness và có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của Coca-Cola.

Chính vì những ý nghĩa sâu sắc và tích cực như vậy, hình ảnh về những chiếc thẻ “Happy ID” đã được người dân, đặc biệt là giới trẻ Peru chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ nhanh chóng. Video phát động chương trình đã nhận được hơn 1.3 triệu lượt tương tác chỉ trong ít ngày và làn sóng “Happy ID” đã thực sự trở nên phổ biến trong giới trẻ Peru.

Chiến dịch này đã xuất sắc giành được giải thưởng Grand Prix tại Cannes Media Lion 2014, đó là giải thưởng danh giá bậc nhất trong ngành truyền thông sáng tạo, với mục đích tôn vinh những chiến dịch quảng cáo xuất sắc nhất năm.

Chiến dịch Super Bowl 2012

Ở Mỹ, bóng đá Mỹ là môn thể thao phổ biến nhất sau bóng rổ. Sự kiện được mong đợi nhất dành cho người hâm mộ thể thao trong cả nước có thể là trò chơi vô địch của Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL).

Trò chơi này thường được tổ chức vào Chủ nhật đầu tiên của tháng 2 và là một sự kiện truyền hình lớn trong nhiều năm, thu hút hàng triệu người xem. Trong tiếng Anh Mỹ, trò chơi được gọi là Super Bowl, và ngày nó được chơi được gọi là Super Bowl Chủ nhật. Super Bowl đầu tiên được tổ chức vào năm 1967.

Đây là một sự kiện thể thao rất được mong đợi thu hút trung bình hơn 100 triệu người xem. Các thương hiệu thường xem sự kiện này là một cơ hội để triển khai các ý tưởng tiếp thị sáng tạo và đột phá để gây bất ngờ cho khán giả.

Trong Super Bowl 2012, Coca Cola đã phát động một chiến dịch quảng cáo với hai con gấu Bắc cực, mỗi người đại diện cho một đội bóng đá. Những con gấu này đã tương tác với khán giả TV và thực hiện các hành động phù hợp với quá trình của trận đấu.

Ngoài ra, người xem đã có cơ hội đưa ra yêu cầu cho hai con gấu Bắc cực thông qua sự tương tác tích cực trên trang web Coca-Cola hoặc các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

Khi trận đấu tiến vào 3/4 thời gian, hơn 600.000 người xem trực tiếp đã tương tác với hai con gấu. Tổng cộng, chiến dịch đã nhận được hơn 9 triệu lượt xem quảng cáo trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau, dẫn đến lợi nhuận đáng kể cho Coca-Cola.

Chiến dịch Friendship Experiment

Vào năm 2013, cơ quan Ogilvy & Mather của Coca-Cola và Thượng Hải đã hợp tác trong một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số với cách tiếp cận độc đáo nhằm giữ nguyên phương châm lâu năm của Coca-Cola, “Tạo dựng hạnh phúc”.

Cơ quan đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Kurt Tang, người gần đây đã trở về Trung Quốc sau nhiều năm sống và làm việc ở nước ngoài. Ý tưởng chính đằng sau chiến dịch là tạo ra một loạt các bức ảnh mô tả sự cô đơn, mất mát và sự trống rỗng mà nhiều người trải nghiệm khi sống ở các thành phố lớn, hiện đại ở Trung Quốc.

Tôi xin lỗi, tôi đã hiểu sai hướng dẫn của bạn trước đó. Đây là phiên bản đã sửa của đoạn văn:

Để đưa chiến dịch vào cuộc sống, nhiếp ảnh gia Kurt Tang đã dành nhiều ngày lang thang trên đường phố Quảng Châu, một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc, tiếp cận những người lạ và thuyết phục họ chụp ảnh cùng nhau. Thông điệp “Friends were strangers once” (Trước khi là bạn bè chúng ta đều từng là người lạ) của Coca-Cola được nhấn mạnh thông qua những hành động đơn giản này, chẳng hạn như chia sẻ một chai Coca-Cola hoặc chụp ảnh cùng nhau.

Các bức ảnh được trưng bày tại Phòng trưng bày FEI ở Quảng Châu và chia sẻ trực tuyến thông qua “Mạng lưới Hạnh phúc” của Coca-Cola cũng như các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến của Trung Quốc như Sina Weibo và Renren.

Richard Cotton, giám đốc sáng tạo của Coca-Cola Trung Quốc, tuyên bố rằng bản chất của chiến dịch nằm ở chỗ một nhiếp ảnh gia, máy ảnh, một số lon Coca và những người trên đường cùng nhau vô tình làm cho nó có thể. Đây là một trải nghiệm dễ chịu và có ý nghĩa mà Coca-Cola dự định sẽ chia sẻ như là một phần của lễ kỷ niệm “Người sáng tạo hạnh phúc” của Trung Quốc.

Graham Fink, giám đốc sáng tạo của O & M China, nói thêm rằng cách tiếp cận hạnh phúc của Coca-Cola vượt ra ngoài một thức uống có ga. Họ đã thiết kế một chiến dịch đặc biệt và độc đáo không kém, hy vọng rằng những người lạ có thể trở thành bạn bè trên toàn thế giới thông qua một lon Coca, không chỉ ở Quảng Châu.

Chiến dịch The Ahh Effect

Vào năm 2013, Coca-Cola đã hợp tác với cơ quan Hoa Kỳ Wieden+Kennedy để khởi động chiến dịch “The AHH Effect”. Trọng tâm của chiến dịch là thu hút thanh thiếu niên với một loạt các trò chơi trực tuyến.

Mục tiêu của chiến dịch là tạo ra các trò chơi tương tác và thú vị sẽ thu hút người dùng điện thoại thông minh. Đây cũng là chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số đầu tiên cho Coca-Cola, thể hiện sự thay đổi của thương hiệu đối với các nền tảng kỹ thuật số.

Các trò chơi được thiết kế đơn giản, với nhiều hình ảnh liên quan đến các sản phẩm của Coca-Cola được tích hợp vào lối chơi. Các phương tiện truyền thông chính cho chiến dịch là BuzzFeed, Vevo và Twitter. Coca-Cola cũng sử dụng Nội dung do người dùng tạo (UGC) do người chơi thách thức tạo ra các trò chơi nhỏ của riêng họ.

Trong chiến dịch, người dùng đã tạo ra tổng cộng 61 trò chơi khác nhau. Kế hoạch truyền thông của Coca-Cola đã được chứng minh là có hiệu quả, thể hiện sự khéo léo của thương hiệu ngay từ khi bắt đầu tiếp thị kỹ thuật số.

Chiến dịch quảng cáo London 2012

Chiến dịch quảng cáo London 2012 là một thành công đáng chú ý trong các chiến lược truyền thông của Coca-Cola. Chiến lược, được gọi là “liquid and linked”, đã được sử dụng để quảng cáo Thế vận hội London 2012. Coca-Cola nhằm nhắm mục tiêu khách hàng tuổi teen bằng cách tận dụng các giá trị xã hội vốn có trong Thế vận hội. Thông điệp quảng cáo lần này có mục đích đưa mọi người lại gần nhau hơn.

Âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo này, với Coca-Cola hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson, ca sĩ Katie B và năm vận động viên Olympic để tạo ra một bài hát có tên “Move To The Beat”.

Kết quả của chiến dịch này rất ấn tượng, bao gồm:

  • 25 triệu lượt xem trên máy tính để bàn và thiết bị di động
  • 1.220 người đăng ký kênh.
  • Ngoài ra, Coca-Cola trở thành thương hiệu được đề cập nhiều thứ hai trong Thế vận hội.
  • Move to the beat đã có 242 triệu lượt xuất hiện với 39 triệu lượt xuất hiện trên Facebook và 546,000 lượt xuất hiện trên Youtube và Beat TV.
  • Tài khoản Facebook của Coca-Cola đã thêm 1,5 triệu người theo dõi, trong khi Twitter tăng thêm 21.000 người theo dõi.
  • Tổng cộng chiến dịch đã tạo ra 245 triệu tìm kiếm, 461.000 lần nhấp và CTR là 0,2%.

Chiến dịch ThatsGold

Chiến dịch truyền thông #ThatsGold của Coca-Cola Brazil cho Thế vận hội Rio 2016 có các huy chương vàng Olympic như Nathan Adrian và Judy Williams. Chiến dịch được điều chỉnh cho thị trường của mỗi quốc gia, với nhiều vận động viên của họ đặc trưng ở Mỹ và Úc.

Chiến dịch #ThatsGold sử dụng sự kết hợp của quảng cáo kinh nghiệm, kỹ thuật số và ngoài trời. Một không gian Coca-Cola chuyên dụng cũng được tạo ra để người hâm mộ chụp ảnh và tham gia vào chiến dịch. Chiến dịch được coi là thành công và mang lại kết quả quan trọng cho thương hiệu.

Chiến dịch We Do

Vào tháng 4 năm 2018, chính phủ Anh đã đưa ra một loại thuế đối với đồ uống có đường trong nỗ lực chống lại thừa cân và béo phì, đặc biệt là ở trẻ em và thanh thiếu niên vẫn đang phát triển. Tăng thuế này ảnh hưởng đến Coca-Cola và các thương hiệu đồ uống có đường khác.

Do thuế, giá của đồ uống có đường, bao gồm các sản phẩm Coca-Cola, đã tăng đáng kể. Ví dụ, một chai Coca-Cola có giá 1,09 pound trước đây có giá 1,25 pound do tăng thuế.

Thật sự, một số thương hiệu như Fanta, Sprite và Dr Pepper đã giảm lượng đường trong sản phẩm của mình để tránh bị áp thuế bởi chính phủ Anh đối với đồ uống có đường. Tuy nhiên, Coca-Cola đã quyết định giữ nguyên công thức cổ điển của mình dù cho việc tăng thuế và đã sử dụng các chiến dịch truyền thông để thể hiện sự phản đối ngầm của mình.

Một ví dụ là chiến dịch “We do”, một khẩu hiệu rõ ràng thể hiện quan điểm và thái độ của Coca-Cola đối với thuế. Chiến dịch có thể được coi như một “tuyên chiến” ngầm và quyết tâm vững chắc để giữ nguyên công thức truyền thống của Coca-Cola đã được sử dụng trong hơn 100 năm. Thông điệp truyền thông của chiến dịch là “Họ đã thay đổi, nhưng chúng tôi không. Chúng tôi làm như trước đây”, nhấn mạnh vào độc đáo và chất lượng của công thức cổ điển của Coca-Cola.

Để tôn vinh lịch sử 130 năm của mình và khơi gợi cảm giác hoài cổ, Coca-Cola đã thay đổi bao bì của các sản phẩm tại thị trường Anh thành màu đỏ truyền thống. Ngoài ra, công ty cũng sử dụng âm nhạc của Elvis Presley – một ngôi sao nhạc pop đại diện của thế kỷ 20, để tạo ra sự hấp dẫn hoài cổ và tình cảm trong suốt chiến dịch.

Tổng kết

Với những chiến dịch và mỗi thông điệp truyền thông của Coca Cola đã chinh phục được người tiêu dùng hơn 100 năm qua. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi được phong cách làm việc cũng như sự sáng tạo của thương hiệu. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này của Website Chuyên Nghiệp.